Lâm Hà thuộc tỉnh Lâm Đồng, nhờ thiên nhiên ưu đãi, những quả cà phê Robusta mọng đỏ đầy hương vị đã sinh ra ở đây. Địa hình và thổ nhưỡng nơi đây thích hợp để cây cà phê Robusta vươn mình sinh trưởng.
Độ cao vùng Lâm Hà xấp xỉ 900m so với mặt nước biển. Nhờ đó mà nơi đây có khí hậu mát mẻ, cây cà phê Robusta nhờ đó mà chín chậm hơn, rồi tích trữ được nhiều đường và dưỡng chất hơn cho trái.
Không chỉ thế, những vườn cà phê ở đây có tuổi thọ trung bình xấp xỉ 20 năm và đều là những cây cà phê Robusta giống cổ. Những cây cà phê này mặc dù quả nhỏ và sản lượng không bằng các giống cây Robusta cao sản đang được trồng phổ biến. Nhưng bù lại chất lượng của hương, vị đem lại cho khách hàng lại cực kỳ tốt.