Buôn Ma Thuột nằm tại trung tâm tỉnh Đắk Lắk là thủ phủ của cà phê Robusta. Nơi này được ban tặng đất giàu bazan và khí hậu nhiệt đới bán hoang mạc, phù hợp với việc trồng hạt Robusta với vị cà phê đặc biệt, không giống bất cứ nơi nào.
Bốn Mùa Nha Trang được rang ở cấp độ Đậm vì đây là mức rang phù hợp để phát triển hương vị đậm đà, mạnh mẽ vốn có của hạt Robusta, mang lại vị cà phê đắng sôcôla, đậm đà, khói nhẹ, hậu vị ngọt hoàn toàn đáp ứng sở thích uống cà phê phin của người Việt.
Công thức gia truyền tạo nên thương hiệu Bốn Mùa Đam Mê là khi hạt cà phê Robusta được sao tẩm bơ trong quá trình rang, kỹ thuật ủ riêng biệt để mang lại hương vị Bốn Mùa Nha Trang duy nhất mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì thương hiệu nào khác. Cà phê thành phẩm sẽ có vị thơm nồng nàn, đắng đậm đà, béo nhẹ, làm trội lên hoàn toàn hương vị hạt cà phê Robusta chất lượng cao đến từ Đăk Lăk.