Bốn mùa Nguyên Thuỷ

Mã sản phẩm: TT002

Đậm, đắng, hương thơm tinh tế từ arabica Cầu Đất, hậu vị ngọt

Trọng lượng
Yêu cầu
Pha chế bằng
85,000đ
Bài viết giới thiệu sản phẩm

Buôn Ma Thuột nằm tại trung tâm tỉnh Đắk Lắk là thủ phủ của cà phê Robusta. Nơi này được ban tặng đất giàu bazan và khí hậu nhiệt đới bán hoang mạc, phù hợp với việc trồng hạt Robusta với vị cà phê đặc biệt, không giống bất cứ nơi nào.

Cầu Đất, Đà Lạt cung cấp những điều kiện hoàn hảo cho giống cà phê Arabica sinh trưởng. Với độ cao khoảng 1,500 mét và nhiệt độ ôn hòa quanh năm, Cầu Đất là thiên đường cho việc trồng cà phê chất lượng cao. Cà Phê Cầu Đất đã đặt dấu chân mình trong bản đồ cà phê toàn cầu. 

 

 

Bốn Mùa Nguyên Thuỷ được rang ở cấp độ Đậm vì đây là mức rang phù hợp để phát triển hương vị đậm đà, mạnh mẽ vốn có của hạt Robusta Đăk Lăk, kết hợp cùng Arabica Cầu Đất mang lại vị cà phê đậm đà, hương thơm tinh tế, hậu vị ngọt. 

Công thức gia truyền tạo nên thương hiệu Bốn Mùa Đam Mê là khi hạt cà phê Robusta và Arabica được sao tẩm bơ trong quá trình rang, kỹ thuật ủ riêng biệt để mang lại hương vị Bốn Mùa Nguyên Thuỷ duy nhất mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì thương hiệu nào khác.

Đặc điểm sản phẩm

Tỷ lệ

Robusta, Arabica

Vùng trồng:

Buôn Ma Thuột, Đăk lăk
Cầu Đất, Đà Lạt

Chất lượng nhân xanh:

Thu hoạch trái chín, chế biến ướt

Độ rang:

Rang đậm với bơ

Vị đặc trưng:

Đậm, đắng, hương thơm tinh tế từ arabica, hậu vị ngọt

Phù hợp cho:

Phin, đặc biệt là cà phê đen, cà phê sữa