Bốn mùa Moka

Mã sản phẩm: TT006

Vị hoà quyện cân bằng, đậm đà, chua nhẹ, thơm ngào ngạt, hậu vị ngọt.

Trọng lượng
Yêu cầu
Pha chế bằng
120,000đ
Bài viết giới thiệu sản phẩm

Cầu Đất, Đà Lạt cung cấp những điều kiện hoàn hảo cho giống cà phê Arabica sinh trưởng. Với độ cao khoảng 1,500 mét và nhiệt độ ôn hòa quanh năm, Cầu Đất là thiên đường cho việc trồng cà phê Arabica chất lượng cao. Cà Phê Cầu Đất đã đặt dấu chân mình trong bản đồ cà phê toàn cầu. 

Bốn Mùa Moka được rang ở cấp độ đậm vừa vì đây là mức rang phù hợp để phát triển hương vị mạnh mẽ vốn có của hạt Arabica, tăng thêm độ dày thể chất cho hạt kết hợp cùng hạt Robusta, mang lại vị cà phê hoà quyện cân bằng, đậm đà, chua nhẹ, thơm ngào ngạt, hậu vị ngọt.

Công thức gia truyền tạo nên thương hiệu Bốn Mùa Moka là khi hạt cà phê Arabica cùng Robusta được sao tẩm bơ trong quá trình rang, kỹ thuật ủ riêng biệt để mang lại hương vị Bốn Mùa Moka duy nhất mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì thương hiệu nào khác.

Đặc điểm sản phẩm

Tỷ lệ

Arabica, Robusta

Vùng trồng:

Cầu Đất, Đà Lạt

Đăk lăk. Buôn Ma Thuột

Chất lượng nhân xanh:

Thu hoạch tỉ lệ trái chín 95% , chế biến ướt

Độ rang

Rang đậm vừa với bơ

Vị đặc trưng:

vị cà phê hoà quyện cân bằng, đậm đà, chua nhẹ, thơm ngào ngạt, hậu vị ngọt.

Phù hợp cho:

Phin (cà phê đen, cà phê sữa)
Hướng dẫn pha chế