Buôn Ma Thuột nằm tại trung tâm tỉnh Đắk Lắk là thủ phủ của cà phê Robusta. Nơi này được ban tặng đất giàu bazan và khí hậu nhiệt đới bán hoang mạc, phù hợp với việc trồng hạt Robusta với vị cà phê đặc biệt, không giống bất cứ nơi nào.
Bốn Mùa Culi được rang ở cấp độ Đậm vì đây là mức rang phù hợp để phát triển hương vị đậm đà, mạnh mẽ vốn có của hạt Culi mang lại vị cà phê đắng đậm, hương thơm sâu, có vị chát nhẹ, hậu vị đắng kéo dài.
Công thức gia truyền tạo nên thương hiệu Bốn Mùa Culi là khi hạt cà phê Culi được sao tẩm bơ trong quá trình rang, kỹ thuật ủ riêng biệt để mang lại hương vị duy nhất mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì thương hiệu nào khác.